SÂN BAY LỘC AN NẰM Ở ĐÂU ?

Tình hình phát triển của Bất Động Sản Bà Rịa – Vũng Tàu giai đoạn gần đây đã dần “nóng” hơn bao giờ hết. Đồng hành là sự xuất hiện hàng loạt các “đại gia” bất động sản với những dự án quy mô tầm cỡ quốc tế. Bên cạnh đó là sự phát triển hạ tầng, hệ thống giao thông theo kim chỉ nam của nền kinh tế mũi nhọn mà chính thủ tướng chính phủ đề ra. Vậy, câu hỏi đặt ra là: Sân Bay Lộc An nằm ở đâu ?

Quy hoạch sân bay Lộc An mới (công bố cuối năm 2018)

Hồ Tràm, vị trí tiềm năng cho bất động sản nghỉ dưỡng tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Cách trung tâm Thành Phố Hồ Chí Minh chỉ 100km về phía đông. Phía Bắc giáp địa danh Bình Châu, Bà Rịa. Phía Tây giáp Long Hải. Phía Đông và Nam giáp Biển Đông.

Với những giá trị đầu tư nổi trội, Hồ Tràm được đánh giá là một trong những nền kinh tế trọng điểm tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Vị trí và hạ tầng giao thông hoàn chỉnh là lợi thế đầu tiên tạo nên tiềm năng to lớn của khu vực. Nhờ ưu thế này, Hồ Tràm có sự đầu tư mạnh mẽ của các doanh nghiệp nước ngoài, điển hình là The Grand Hồ Tràm, Casino Hồ Tràm, Sân Golf The Bluff, …

Dự Án Parami Hồ Tràm: Tiện Ích

Theo quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2020-2030 của tỉnh, khoảng 5.000 ha được dành riêng cho phát triển các khu du lịch nghỉ dưỡng kết hợp vui chơi giải trí tại Hồ Tràm. Dự kiến, đến 2030, hệ thống giao thông chất lượng cao kết nối khu du lịch quốc gia Long Hải – Phước Hải, Hồ Tràm – Bình Châu sẽ hoàn tất.

Bên cạnh đó, hàng loạt công trình trọng điểm mang tầm vóc quốc gia đang được đầu tư hàng ngàn tỷ đồng, như cảng hàng không cấp 4 (sân bay Lộc An), cảng Cái Mép, tổ hợp hóa dầu Long Sơn… khiến Bà Rịa – Vũng Tàu như được “chắp thêm cánh”.

Dự Án Parami Hồ Tràm: Tiện Ích Ngoại Khu

Mục tiêu của tỉnh là đến năm 2025 sẽ đón khoảng 8,6 triệu lượt khách du lịch và đạt tốc độ tăng trưởng trung bình 11-13%/năm. Với gần 30 dự án được phê duyệt và vốn đầu tư nước ngoài, Bà Rịa đang được quy hoạch thành đô thị loại một, phấn đấu thành tỉnh đầu tiên sở hữu 2 thành phố loại 1 cấp quốc gia.

Đủ để thấy, Hồ Tràm là khu vực có tiềm năng phát triển du lịch lớn, với vị trí nằm trên “cung đường vàng” cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, cách TP.HCM chưa đến 2 giờ lái xe, lại được thiên nhiên ưu đãi những cảnh quan tuyệt đẹp. Hàng loạt dự án tầm cỡ quốc tế đã và sắp được đầu tư tại Hồ Tràm hứa hẹn mở ra những khu nghỉ dưỡng cao cấp, thu hút lượng lớn khách du lịch tìm đến mỗi dịp cuối tuần.

>>> Xem thêm Parami Hồ Tràm – dự án nghỉ dưỡng đáng sở hữu tại Hồ Tràm

Vị trí Sân Bay Lộc An (Dự Kiến)

Nằm ngay tại khu vực trọng điểm của Hồ Tràm, tiếp giáp vị trí Sân Bay Lộc An (dự kiến) là 3 tuyến đường giao thông quan trọng: Quốc lộ 55 kết nối trực tiếp Quốc Lộ 51 về thành Phố Hồ Chí Minh và sân bay quốc tế mới Long Thành; đường Lộc An – Hồ Lô kết nối các tuyến nội bộ tỉnh; đường Ven Biển kết nối trực tiếp Vũng Tàu – Hồ Tràm – Phan Thiết.

Sân bay Lộc An sẽ là sân bay chuyên dụng phục vụ riêng cho du khách tại Hồ Tràm. Và những tuyến bay đến Lộc An sẽ là những chuyến bay trực tiếp chỉ từ TP.HCM, do đó rút ngắn thời gian tối ưu di chuyển với tiềm năng vô cùng lớn.Dự Án Parami Hồ Tràm: Tiện Ích