Ngày 23/04/2017, Công ty cổ phần đầu tư BĐS Rio Land đã tổ chức chương trình rút thăm trúng thưởng “Tri ân khách hàng – Vui cùng xe sang” dành cho tất cả khách hàng mua căn hộ Centana Thủ Thiêm tại Trung tâm Hội nghị Riverside Palace.

Chương trình Rio Land “Tri ân khách hàng – Vui cùng xe sang” thu hút gần 300 khách hàng tham dự

Mở đầu chương trình, đại diện Rio Land đã gửi lời tri ân sâu sắc đến tất cả khách hàng đã tin tưởng lựa chọn các sản phẩm BĐS do Rio Land hợp tác phát triển và phân phối, trong đó có dự án Centana Thủ Thiêm.
Kể từ khi được giới thiệu chính thức vào tháng 11/2016, đến nay đã có hơn 600 căn hộ Centana Thủ Thiêm được đặt chỗ thành công. Hoàn thành thi công móng từ cuối tháng 2/2017 đúng như cam kết với khách hàng, đến nay Centana Thủ Thiêm đang trong giai đoạn đổ bê tông tầng 2.

Bà Lư Thị Mỹ Lệ – Phó TGĐ Rio Land phát biểu trong chương trình và cập nhật tiến độ dự án đến khách hàng

Chương trình rút thăm trúng thưởng không chỉ là lời cám ơn mà còn là cơ hội “nhân đôi niềm vui”, “mua nhà trúng xe” mà Rio Land gửi đến khách hàng. Tất cả khách hàng đã mua ít nhất 1 căn hộ Centana Thủ Thiêm đều nhận được tương ứng 1 phiếu rút thăm trúng thưởng giải đặc biệt là xe ô tô Mercedez Benz C200 trị giá 1,48 tỷ đồng.

Đại diện Rio Land tặng hoa và quà lưu niệm cho khách hàng

Đúng 11h cùng ngày, nghi thức rút thăm đã diễn ra trang trọng với sự chứng kiến của gần 300 khách hàng cùng khách mời là các đối tác liên kết của Rio Land. Cuối cùng, lễ rút thăm đã xác định được khách hàng may mắn nhất là anh Lê Chí Thiện.

Bà Trương Thị Ngọc Trinh – Tổng giám đốc Rio Land trao giải đặc biệt: xe Mercedes cho khách hàng trúng giải

Gia đình chung vui cùng anh Lê Chí Thiện – khách hàng trúng giải đặc biệt

Không chỉ riêng với dự án Centana Thủ Thiêm, sủng hộ và đón nhận của khách hàng chính là niềm khích lệ to lớn để Rio Land tiếp tục nỗ lực cung cấp các sản phẩm giá trị thực với giá cả hợp lý, phục vụ nhu cầu thực tế của khách hàng trong thời gian tới.