Chính sách chia sẻ lợi nhuận tại Parami Hồ Tràm

Parami Hồ Tràm áp dụng chính sách bán hàng cực tốt, tỷ lệ chia sẻ lợi luận từ hoạt động kinh doanh cho thuê condotel cho khách hàng lên đến 70%, chủ đầu tư và đơn vị quản lý 30%. Đặc biệt, Thủ Thiêm Group cam kết không lỗ.

>>> Xem thêm Dự Án Parami Hồ Tràm

Chuyên gia khuyên: “Nên” đầu tư BĐS Nghỉ Dưỡng

Theo nhận xét của giới đầu tư, địa ốc thì dòng condotel hiện nay là bài toán nhiều tiềm năng, vừa có thể khai thác đầu tư cho thuê ổn định, vừa có thể sử dụng nghỉ dưỡng thụ hưởng. Một số dự án còn áp dụng hình thức cam kết lợi nhuận thực từ kết quả kinh doanh càng khiến condotel thu hút khách hàng quan tâm.

Để dòng tiền từ lợi nhuận ròng ổn định và tăng trưởng, chuyên gia khuyến nghị các nhà đầu tư nên lựa chọn các dự án condotel có chủ đầu tư uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm, tiềm lực mạnh trên thị trường, đặc biệt các dòng nghỉ dưỡng 5 sao là ưu tiên hàng đầu. Tiếp đến là dự án được quản lý và vận hành bởi đơn vị uy tín giàu kinh nghiệm, đặc biệt đã và đang vận hành tốt dự án nghỉ dưỡng 4 – 5 sao trở lên. Cuối cùng là mức cam kết lợi nhuận chủ động dành cho khách hàng, và vốn đầu tư hợp lý.

Chính Sách Bán Hàng Parami Hồ Tràm:

Tại Parami Hồ Tràm, chủ đầu tư Thủ Thiêm Group cho biết quyền lợi của khách hàng sẽ được cam kết ở mức tối đa, thể hiện qua chính sách bán hàng Parami Hồ Tràm, đó là chia sẻ lợi nhuận hấp dẫn, cùng gói cam kết chỉ lời. Theo đó, đơn vị áp dụng mức hưởng theo tỷ lệ khách hàng 70%, chủ đầu tư và đơn vị quản lý 30% từ hoạt động kinh doanh thuê lại. Đồng thời, cam kết khách hàng là không lỗ, với gói hỗ trợ tài chính 8% mỗi năm, liên tục trong 5 năm đầu (tổng cộng 40%), khách hàng chắc chắn yên tâm đồng hành cùng chủ đầu tư trong những giai đoạn đầu và cả về sau của dự án nghỉ dưỡng Parami Hồ Tràm.

Với Chính sách Parami Hồ Tràm, mức chia sẻ lợi nhuận kể trên, theo chủ đầu tư là tối ưu nhất và tối đa nhất so với trung bình thị trường. Khảo sát của đơn vị cho thấy, hầu hết các dự án đưa ra mức lợi nhuận phổ biến theo năm chỉ từ 8 – 12%, cao nhất lên đến 14 – 20%, tuy nhiên ở mức dài hạn, cố định thì dòng tiền của khách hàng thiên về xu hướng bị động và lệ thuộc.

Thiết Kế dự án Parami Hồ Tràm

“Chúng tôi mang lại cho khách hàng sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp, với Parami Hồ Tràm mang dấu ấn thiết kế chuẩn Lagoom và Hygge, khách hàng sở hữu và đầu tư sẽ là những nhà đầu tư có tầm nhìn, tìm kiếm sự “vừa đủ” thanh tao và thoát tục. Bán những gì khách hàng cần với chi phí tối ưu nhất, chính là phương châm kinh doanh của Thủ Thiêm Group” – đại diện đơn vị chủ đầu tư chia sẻ về Parami Hồ Tràm và chính sách bán hàng.

Parami Hồ Tràm tọa lạc tại cung đường Ven Biển Hồ Tràm, thuộc cụm nghỉ dưỡng ven biển duy nhất tại Xuyên Mộc, Bà Rịa Vũng Tàu, với vị thế “Lâm – Hải giao hòa”. Dự án có liên kết giao thông thuận lợi, đặc biệt sau khi sân bay Long Thành, cao tốc Long Thành – Vũng Tàu, cùng sân bay chuyên dụng Lộc An đi vào hoạt động sẽ thúc đầy kết nối tới Hồ Tràm.

Bên cạnh đó, biển Hồ Tràm còn nổi tiếng là một trong những bờ biển trải dài, nguyên sơ nhất tại Việt Nam, với nhiều danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử và các tựu điểm giải trí hiện đại: rừng nguyên sơ Phước Bửu, biển đá xanh Hồ Cốc, biển Suối Ồ, Di tích lịch sử Minh Đạm sơn, Casino Hồ Tràm, sân golf quốc tế The Bluff, …

Dự án Parami Hồ Tràm: Hồ Bơi

Chủ đầu tư Thủ Thiêm Group chính là đơn vị có kinh nghiệm về lĩnh vực bất động sản lâu năm, với hơn 16 năm kinh nghiệm đầu tư và quản lý bất động sản, đặc biệt khu du lịch nghỉ dưỡng tại Nha Trang The Champa Island 5 sao chính do đơn vị này đầu tư, vận hành và phát triển. Hiện tại, Champa Island đang là 1 trong những resort quốc tế được bình chọn là nơi phải đi trong các khu du lịch resort tại Nha Trang.

Dự kiến, sau khi hoàn thiện và đưa vào khai thác từ cuối 2019 – đầu 2020, Parami Hồ Tràm sẽ là khách sạn 4 sao hàng đầu khu vực, sánh vai cùng các resort 5 sao khác tại đây với một phong cách rất riêng. Với quy mô gọn gàng 17.500m2 cùng các tiện ích đủ đầy, Parami Hồ Tràm hứa hẹn là điểm đến chuyên biệt rất khác so với các dự án còn lại với phong cách Lagoom, hướng đến những đối tượng tao nhã, không thích ồn ào và cần sự yên tĩnh, lắng đọng nhằm phục hồi cân bằng và tái tạo năng lượng.

>>> Xem thêm Dự Án Parami Hồ Tràm