Đơn Vị Vận Hành 5*
Absolute Hotel Services Group (AHs)
Eastin Grand Hotel Vũng Tàu


Absolute Hotel Services Group (AHS)
Eastin Grand Hotel Vũng Tàu – Đơn Vị Vận Hành Khách Sạn 5*


Absolute Hotel Services Group (AHS)

Là một trong những công ty quản lý/sử dụng thương hiệu khách sạn phát triển nhanh nhất ở châu Á với danh mục các dự án khách sạn, khu nghỉ dưỡng và căn hộ dịch vụ trên phạm vi rộng lớn.

Trụ sở chính của AHS tại Thái Lan, các văn phòng khu vực ở châu Âu, Việt Nam, In-đô-nê-xi-a, Hồng Kông, Ấn Độ, và văn phòng khác sẽ được mở rộng theo kế hoạch, AHS và các thương hiệu của Tập đoàn đã gây được tiếng vang với các Chủ đầu tư và khách hàng qua việc đóng góp gia tăng giá trị cho các nhà đầu tư.

Với các thương hiệu đáp ứng phân khúc sang trọng như U Hotels & Resorts, Eastin Grand Hotels (5*), Eastin Hotels & Residences (4*) đến bình dân như Eastin Easy (3*), AHS đã và đang tiếp tục phát triển các giải pháp hữu hiệu trong ngành khách sạn.

The Maris Eastin Grand Hotels

Eastin Grand Hotel

Là chuỗi thương hiệu cao cấp quản lý và vận hành khách sạn 5 sao thuộc hệ thống của tập đoàn Absolute Hotel Services Group (AHS).

Eastin Grand Hotel hiện đã có mặt ở các quốc gia trên thế giới như: Châu Âu, Ấn Độ, Indonesia, Thái Lan, … Hiện ở Việt Nam, thương hiệu của Eastin Hotel cũng như AHS đã có ở Hà Nội và cao cấp nhất là Eastin Grand Hotel Saigon, tọa lạc tại 253 Nguyễn Văn Trỗi, Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.

Ngoài Eastin Grand Hotel, AHS còn sở hữu các thương hiệu khách sạn, nhà nghỉ phân khúc cao cấp khác như Eastin Hotel & Residence (4 sao), Eastin Easy (3 sao).

PHÒNG KD DỰ ÁN
THE MARIS VŨNG
TÀU

090 789 6131

Vui lòng để lại thông tin, đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ, tư vấn và gửi thông tin cho Anh/Chị trong thời gian nhanh nhất.

ĐĂNG KÝ
NHẬN BỘ THÔNG TIN
DỰ ÁN


Nhận đầy đủ thông tin mặt bằng, bảng giá, hợp đồng mẫu, pháp lý dự án, chính sách bán hàng mới nhất, tiến độ thanh toán từ chủ đầu tư.

ĐĂNG KÝ
NHẬN BỘ THÔNG TIN
DỰ ÁN


Nhận đầy đủ thông tin mặt bằng, bảng giá, hợp đồng mẫu, pháp lý dự án, chính sách bán hàng mới nhất, tiến độ thanh toán từ chủ đầu tư.