Chung Cư Thủ Thiêm Garden Quận 9 Là Dự Án Của Nhà Đầu Tư Nào Xây Dựng Và Phát Triển

Thời gian gần đây, Chung Cư Thủ Thiêm Garden bỗng chốc trở nên nổi tiếng trong thị trường bất động sản và được nhắc đến liên tục. Vậy dự án này là của nhà đầu tư nào mà lại hot đến thế? Chủ đầu tư đó có uy tín không, đã từng được biết đến với những công trình hoàn thiện nào?

Tất cả những thắc mắc trên của bạn về chủ đầu tư Chung Cư Thủ Thiêm Garden sẽ được chúng tôi giải đáp chi tiết trong bài viết này.

Phối cảnh chung cư Thủ Thiêm Garden quận 9

1. Chung Cư Thủ Thiêm Garden là dự án của nhà đầu tư nào?

Chung Cư Thủ Thiêm Garden là dự án được công bố vào tháng 4/2016 của Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thủ Thiêm. Dự án này được Công ty Thủ Thiêm kiến tạo với quy mô rộng hơn 7000m2 với khoảng 750 căn hộ ở tầm trung. Dự kiến mức giá của Chung Cư Thủ Thiêm Garden sẽ rơi vào khoảng 19 triệu/m2, so với vị trí mà công trình tọa lạc là trung tâm Quận 9, và so với các hạng mục căn hộ tương đương khác cách đó vài km, thì rõ ràng đây là mức giá siêu mềm được đưa ra bởi chủ đầu tư Thủ Thiêm.

Được thành lập từ năm 2003, chuyên đầu tư bất động sản với hơn 13 năm kinh nghiệm, Thủ Thiêm là một đại gia địa ốc được đánh giá rất cao trên thị trường nhà đất khu vực miền Nam. Đây là chủ đầu tư rất uy tín và có tham vọng, hiện tại bên cạnh Chung Cư Thủ Thiêm Garden chuẩn bị khởi công xây dựng, Chủ đầu tư Thủ Thiêm còn đang đổ tiền và công sức vào rất nhiều hạng mục khác tại các địa phương lân cận như Đồng Nai, Nha Trang, Phú Quốc, Long An…

>>>>>Xem thêm: Dự án Thủ Thiêm Garden với một mức giá siêu rẻ 

Các công trình mà Thủ Thiêm đầu tư cũng khá đa dạng, có những hạng mục công trình căn hộ cao cấp, tầm trung, cao ốc văn phòng và có cả những bất động sản dạng resort, nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế.

2. Phân tích năng lực của chủ đầu tư Chung Cư Thủ Thiêm Garden:

Như đã chia sẻ, thì Công ty Thủ Thiêm với nhiều năm kinh nghiệm đang là “ông lớn uy tín” trong thế giới địa ốc khu vực miền Nam Việt Nam. Năng lực của vị chủ đầu tư này đã được thể hiện qua rất nhiều công trình đình đám. Có thể kể đến những cái tên một thời “làm mưa làm gió” tại thành phố Hồ Chí Minh như Thủ Thiêm Star, Thủ Thiêm Xanh, Thủ Thiêm Sky, Khu dân cư Thủ Thiêm Villas … Các công trình này đều đã hoàn thiện và bán xong xuôi, bàn giao nhà xong cho khách hàng. Chính vì thế những gì mà khách phản hồi về vị chủ đầu tư này đều là thật, và thật.

Thủ Thiêm Garden có một vị trí rất tiềm năng tại quận 9 ở hiện tại cũng như trong tương lai

Nếu bạn đến hỏi những cư dân sinh sống trong các căn hộ do Thủ Thiêm làm chủ đầu tư, tin chắc rằng bạn sẽ nhận được câu trả lời là sự hài lòng gần như tuyệt đối. Chỉ bấy nhiêu thôi đã đủ thấy năng lực và uy tín của Công ty Thủ Thiêm là vô đối.

Thế mạnh mà các công trình bất động sản được Thủ Thiêm đầu tư chính là vị trí tọa lạc siêu đắc địa vượng tài, thuận tiện giao thông và hệ thống nội thất, tiện ích nội ngoại khu đủ đầy dư dả. Cư dân sống ở những hạng mục công trình do Thủ Thiêm kiến tạo, chắc chắn đều sẽ hài lòng tối đa bởi xung quanh không thiếu thứ gì, kể cả không khí sạch, môi sinh trong lành.

Một điều tuyệt vời nữa từ Thủ Thiêm chứng minh rằng đây là đơn vị vô cùng uy tín, đó chính là luôn bàn giao nhà đúng tiến độ đã ký kết với khách hàng trong hợp đồng. Thủ Thiêm không phải là chủ đầu tư hứa lèo, vì thế những gì mà họ cam kết chắc chắn sẽ trở thành hiện thực 100%.

Với dự án Chung Cư Thủ Thiêm Garden đang nổi đình đám hiện nay, bạn có thể cập nhật thông tin thường xuyên để thấy rằng chủ đầu tư luôn thực hiện đúng tiến độ. Và khi chọn Chung Cư Thủ Thiêm Garden làm nơi để đầu tư, bạn sẽ không phải lo lắng bị “lừa đảo” hoặc ăn “bánh vẽ”.

3. Chung Cư Thủ Thiêm Garden và khả năng triển khai dự án:

Những phân tích về năng lực của chủ đầu tư ở phần trên cho thấy, công ty Thủ Thiêm hoàn toàn đủ khả năng để triển khai dự án Chung Cư Thủ Thiêm Garden đi đúng theo lộ trình đã hoạch định sẵn. Dự kiến sang năm 2017 tới đây, dự án sẽ chính thức khởi công và mở bán, đến năm 2019, bạn đã có thể nhận nhà hoàn thiện và dọn vào sinh sống (hoặc đầu tư bán lại kiếm lợi nhuận).

Chủ đầu Tư Thủ Thiêm rất chú trọng vào việc xây dựng một căn hộ với nội thất rất tinh tế

Nhờ khả năng phát triển dự án và thanh khoản tốt, lại luôn làm việc theo kim chỉ nam “bán những gì khách hàng cần với chi phí tối ưu nhất”, thế nên Chủ đầu tư Thủ Thiêm chắc chắn sẽ mang lại cho bạn – những khách hàng quan tâm đến dự án Chung Cư Thủ Thiêm Garden – một niềm tin vững chắc và hoàn toàn có cơ sở.

Ngay từ bây giờ, bạn nên thường xuyên cập nhật thông tin về Chung Cư Thủ Thiêm Garden để kịp thời tham gia đợt mở bán đầu tiên, như vậy cơ hội mua căn hộ với giá thấp nhất của bạn sẽ cao hơn, đồng thời bạn còn có điều kiện thuận tiện để chọn vị trí phù hợp.

>>>>>>Xem chi tiết ưu đãi và giá bán tại: https://minhhoangsaigon.com/can-ho-thu-thiem-garden-quan-9/