Người Singapore nhìn chung có đòi hỏi rất cao về môi trường và không gian sống. Các yếu tố thường chi phối quyết định mua nhà của họ như ấn tượng ban đầu, hàng xóm,…

Một không gian xanh với lối kiến trúc đơn giản, hòa hợp với thiên nhiên là phong cách kiến trúc phổ biến của Singapore. Đây cũng là điểm tạo nên sự khác biệt trong phong cách kiến trúc nhà ở Singapore, trong đó, yếu tố cây xanh luôn được đặt lên hàng đầu. Điều này cũng dễ hiểu vì đất nước Singapore nổi tiếng là một trong những đất nước sạch nhất thế giới và môi trường thân thiện.

Cuộc khảo sát về bất động sản tại 10 quốc gia và vùng lãnh thổ – Beyond the Bricks 2019 do HSBC vừa công bố đã tiết lộ những xu hướng nhà ở của người Singapore. Theo đó, có đến 51% người tham gia khảo sát thừa nhận họ mua nhà dựa trên ấn tượng ban đầu.

Trong xu hướng đô thị hóa, phong cách kiến trúc Singapore trở thành nét kiến trúc được ưa chuộng và được nhiều nơi học hỏi. Ngay ở Việt Nam, ta cũng dễ dàng tận hưởng không gian ấy ngay trong lòng Sài Gòn.

Với những quảng trường rộng lớn, dưới những hàng cây xanh phủ bóng mát là nơi lý tưởng để gia đình có thể thư giãn và tận hưởng sự yên bình.

Với không gian hài hòa cùng thiên nhiên, kiến trúc nhà ở Singapore đang dần trở thành xu hướng được người dân các nước lựa chọn. Điều này lý giải vì sao Safira Khang Điền là nơi hội tụ của cộng đồng cư dân trong nước và quốc tế khu vực phía Đông Sài Gòn.

Đối với người Singapore, “hàng xóm” là yếu tố cực kỳ quan trọng trong quyết định mua nhà của họ. Hơn 82% người dân Singapore sống trong các chung cư, do đó, Chính phủ và ngay cả người dân Singapore luôn cố gắng tổ chức những hoạt động cộng đồng để các nhóm người với trình độ kinh tế, xã hội khác nhau, thu nhập, chủng tộc khác nhau có thể cùng sống hòa hợp trong một khu dân cư. Ở Safira Khang Điền, sẽ không hề khó khi bắt gặp những người “hàng xóm” đến từ nhiều quốc gia cùng sinh sống và tham gia các hoạt động tập thể tại đây.

Hiện tại, Safira Khang Điền đã bán thành công hơn 80% số lượng căn hộ và chỉ còn hơn 300 căn cuối cùng là hoàn tất 100% số lượng căn cung ứng ra thị trường. Với thiết kế gồm 4 tháp và chỉ hơn 1570 căn hộ, hồ bơi tràn bờ với diện tích mặt nước hơn 1000m2, và 52 tiện ích khép kín phục vụ cư dân theo phong cách chuẩn Singapore, Safira Khang Điền đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu của những khách hàng chọn nhà khắt khe nhất . Nhân dịp chào hè, CĐT dành tặng nhiều phần quà hấp dẫn đến khách hàng đặt cọc giữ chỗ căn hộ trong tháng 6 này. Cụ thể, vào sự kiện mở bán, mỗi khách hàng chuyển cọc thành công sẽ được chủ đầu tư chiết khấu 1% giá bán sau thuế, đồng thời, để hỗ trợ tốt nhất cho khách mua nhà có nhu cầu ở thực, chương trình ân hạn gốc và lãi trong 12 tháng đến khi nhận nhà hoặc ân hạn thanh toán lãi đến 36 tháng đang là những sự lựa chọn đáng quan tâm mà trên thị trường chưa có 1 chính sách nào tốt hơn. Hơn thế nữa, phần thưởng đặc biệt chỉ được công bố vào ngày mở bán tháng 06 này hứa hẹn nhiều phần quà hấp dẫn nhằm hỗ trợ tối đa về tài chính và tài sản cho quý khách mua nhà,…

Quý khách hàng quan tâm vui lòng tìm hiểu thêm tại: https://minhhoangsaigon.com/safira-khang-dien-can-ho-cao-cap-quan-9/