Giá Bán Căn Hộ Chung Cư D’Lusso Emerald có mức hợp lý, phù hợp
cho cả mua để ở hay đầu tư, dù ngắn hạn hay dài hạn

Tìm mua căn hộ 2PN tại Quận 2 với mức giá trên dưới 4 tỷ là hoàn toàn phù hợp và nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên, để phải chi ra 4 tỷ mua một căn hộ tương xứng với giá trị đó mà vừa được thụ hưởng nhiều tiện ích nghỉ dưỡng, vừa cảnh quan xanh mát, lại phải có sông – phong thủy hài hòa thực sự là một lựa chọn nghiêm khắc khó khăn. Thì Căn hộ D’Lusso Emerald lại là sự lựa chọn hoàn toàn phù hợp, tận hưởng cuộc sống tiện nghi đủ đầy không thua kém gì với mức giá hợp lý như thế.

Chính vì nhiều ưu điểm như vậy, đến với Căn hộ D’Lusso Emerald, chúng tôi gọi đó là những cơ hội. Cơ hội này so với thực tế thị trường địa ốc tại Sài Gòn là một cơ hội rất tốt, nếu bạn biết nắm bắt sớm thì cơ hội sẽ chuyển thành hiện thực, và bạn là người sẽ được trải nghiệm hiện thực ấy bằng “xương bằng thịt”, chứ không phải là ai khác.

Trước khi bàn sâu về giá bán căn hộ D’Lusso Emerald, chúng ta nên bắt đầu tìm hiểu sơ lược về dự án, như vậy khi biết giá bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc đánh giá, lựa chọn và quyết định có nên mua căn hộ hay không?

1. Giới Thiệu Cơ Bản về Chung Cư Cao Cấp D’Lusso Emerald

Chung Cư D’Lusso Emerald là dự án chung cư cao cấp, được kiến hình từ sự hợp tác hài hòa của chủ đầu tư Công ty TNHH Kinh Doanh Nhà Minh Thông và đơn vị Phát Triển Rio Land. Đây là  đơn vị nổi tiếng với những công trình bất động sản được phát triển thành công gắn liền thương hiệu như KDC Centana Điền Phúc Thành, KDC Rio Grande – Rio Bonito, Chung Cư Doanh Nhân Centana Thủ Thiêm, Chung Cư Safira Khang Điền, KDC Rio Casa… Các công trình này đã bán và bàn giao hết cho khách, nhận được phản hồi rất tích cực, luôn là những điểm nhắm đầu tư của các nhà đầu tư cũng như khách mua ở trên thị trường thứ cấp. Như vậy có thể thấy, Chung Cư D’Lusso Emerald chắc chắn sẽ tiếp tục tiếp nối sự thành công như những người “anh em” trước đó.

2. Căn hộ Chung Cư D’Lusso Emerald – Cơ hội sở hữu căn hộ với mức giá phù hợp, pháp lý chỉnh chu và nhanh chóng:

Hi vọng những giới thiệu cơ bản về dự án ở phần 1 trên đây đã giúp bạn có thêm cái nhìn rõ nét về công trình Căn hộ Chung Cư D’Lusso Emerald. Với những điều tuyệt vời vừa phân tích, khi nghe đến mức giá cam đoan bạn sẽ bất ngờ, vì chủ đầu tư dự kiến giá căn hộ chỉ rơi vào khoảng trung bình 3.7 Tỷ/căn 2PN, tính trung bình thì 1m2 sẽ ở tầm 55 triệu.

Giá bán căn hộ chung cư D’Lusso Emerald đang ở mức không hề cao so với những căn hộ được xây dựng ở phân khúc nhà cao cấp, bàn giao hoàn thiện cơ bản, và đủ đầy tiện ích như thế này. Bạn có thể so giá căn hộ chung cư D’Lusso với giá các căn hộ ở những dự án cùng phân khúc xung quanh (từ 3 – 4km) để thấy rõ.

Chẳng hạn căn hộ Palm Heights có giá tầm 55tr/m2, căn hộ Palm Garden có giá tầm 60tr/m2 – 65tr/m2, căn hộ Laimain City có giá trên 65tr/m2, căn hộ Paris Hoàng Kim có giá từ 65 triệu/m2, …  So sánh như vậy bạn sẽ nắm được mức giá sàn tại đây và dễ đưa ra quyết định hơn.