Căn hộ Ricca nằm trên đường Gò Cát, Phú Hữu, Quận 9. KDC hiện hữu, văn minh, nhộn nhịp. Chủ đầu tư Ricca Quận 9 với mong muốn mang đến dòng sản phẩm căn hộ cao trung nhưng đáp ứng đa số nhu cầu thiết yếu còn thiếu của thị trường tại đây. Do đó, chung cư Ricca được chủ đầu tư Tân Phú cho ra đời.

Sau một thời gian phát triển, thị trường Quận 9 liên tục đón nhận nhiều dự án căn hộ chung cư nhằm đáp ứng nhu cầu ở thực cho các hộ gia đình mong muốn được an cư. Tuy nhiên, đa số nhu cầu khách hàng có tài chính không quá cao (1PN , 1PN +1, 2PN), do họ là các cặp vợ chồng còn trẻ không cần căn hộ có diện tích quá nhiều, lại vẫn chưa được đáp ứng cho số lượng còn hạn chế và không có quá nhiều sự lựa chọn. Và do đó, chủ đầu tư Công ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Dịch Vụ Tân Phú cùng đơn vị phát triển Rio Land mang đến dự án Chung cư Ricca, hứa hẹn là sản phẩm đầu tư sinh lợi vững chắc, và cũng là một căn nhà tốt cho gia đình trẻ sở hữu để trở nên thành đạt, để an cư rồi lạc nghiệp.

NĂNG LỰC CHỦ ĐẦU TƯ RICCA 

Chủ đầu tư Ricca, công ty TNHH Xây dựng Thương mại Dịch vụ Tân Phú, có năng lực tốt. Bởi, trong thời gian này, Tân Phú đang là một trong các chủ đầu tư mạnh dạn đánh tiếng công khai mở bán dự án chung cư tại Quận 9. Trong bối cảnh các dự án căn hộ chung cư khác trên cả địa bàn Sài Gòn đang phải “cúi đầu” xin lỗi khách hàng, dời tiến độ thi công và làm lại từ A -> Z bộ pháp lý cho hoàn chỉnh đệ trình Bộ Xây Dựng, Bộ Kế Hoạch – Đầu Tư, Bộ Tài Chính, ….

Chủ đầu tư chung cư Ricca cũng phải “chỉ có tiếng mà không có miếng”. Bằng tiềm lực của mình, Công ty TNHH Tân Phú còn tuân thủ quy trình do luật đưa ra. Là một trong các chủ đầu tư hiếm hoi cam kết đầy đủ pháp lý mới chính thức mở bán ra thị trường. Hiện tại, Chung cư Ricca đã được chủ đầu tư thông báo đã có Giấy Phép Xây Dựng. Dự kiến nhận giữ chỗ cam kết mua – bán vào tháng 11/2019. Dự kiến sẽ thỏa thuận giao dịch và làm sự kiện công bố dự án vào 15/12/2019.

Phối Cảnh Centana Thủ Thiêm tại Mai Chí Thọ, Quận 2

Ngoài ra, Chủ đầu tư Ricca còn liên kết cùng các đơn vị đầu tư khác, mở bán thành công và đi vào vận hành các dự án như Centana Điền Phúc Thành, Centana Thủ Thiêm, … Trong đó, dự án Centana Thủ Thiêm chỉ sau 6 tháng kể từ thời điểm nhận nhà (T3/2019), chủ đầu tư đã tiến hành các thủ tục cần thiết để ra sổ hồng chủ quyền cho khách hàng. Niềm tin về uy tín và năng lực của nhà đầu tư này ngày càng được nâng cao.

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN
CĂN HỘ RICCA TỪ CHỦ ĐẦU TƯ TÂN PHÚ

Chung cư Ricca Gò Cát là tâm huyết khai sinh của chủ đầu tư công ty TNHH Xây Dựng Thương Mại & Dịch Vụ Tân Phú, kết hợp cùng đơn vị phát triển dự án chuyên nghiệp Rio Land. Ricca với ý nghĩa được phiên dịch sang tiếng Ý của “Phú Hữu” ý chỉ sự giàu có, thịnh vượng. Mục tiêu của Ricca Gò Cát là dành cho đối tượng khách hàng trẻ mua nhà với mức giá phù hợp với tài chính và đa số nhu cầu của thị trường đang khan hiếm. Do đó, hơn 80% số lượng căn hộ của Ricca (tổng bán ra thị trường là 549 căn hộ) là căn hộ 1PN + 1 và 2PN, với diện tích từ 56m2 – 70m2. Ricca đang là tâm điểm của nhiều cặp vợ chồng trẻ đang nhu cầu một ngôi nhà xinh an cư. Bởi vì ông bà hay thường nói “An cư rồi mới Lạc nghiệp”.

VỊ TRÍ DỰ ÁN CHUNG CƯ RICCA
CHỦ ĐẦU TƯ TNHH TÂN PHÚ

Công ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Dịch Vụ Tân Phú
  • Chỉ 02 phút di chuyển về Khu Công Nghệ Cao Quận 9.
  • Chỉ 06 phút di chuyển về trung tâm KĐT An Phú – An Khánh, Quận 2
  • Chỉ 08 phút di chuyển về KĐT Cát Lái, Quận 2
  • Chỉ 08 phút di chuyển về KĐT Bắc Rạch Chiếc (Saigon Sport City), KĐT Nam Rạch Chiếc (Palm City)
  • Chỉ 10 phút di chuyển về KĐT Sala – Đại Quang Minh
  • Chỉ 15 phút di chuyển về trung tâm Quận 1
  • Chỉ 20 phút di chuyển về KĐT Phú Mỹ Hưng, Quận 7
Vị trí chủ đầu tư thương mại dịch vụ Tân Phú