Căn Hộ D’Lusso nằm trên mặt tiền đường Nguyễn Thị Định, An Phú, Quận 2. KDC hiện hữu, văn minh, nhộn nhịp. Chủ đầu tư D’Lusso Quận 2 với mong muốn mang đến dòng sản phẩm căn hộ cao cấp nhưng đáp ứng đa số nhu cầu thiết yếu còn thiếu của thị trường tại đây. Do đó, chung cư D’Lusso được chủ đầu tư Minh Thông cho ra đời với mức giá tốt hơn trên thị trường với những căn hộ cùng phân khúc khác rất nhiều.

Sau một thời gian phát triển, thị trường Quận 2 liên tục đón nhận nhiều dự án căn hộ chung cư nhằm đáp ứng nhu cầu ở thực cho các hộ gia đình mong muốn được an cư. Tuy nhiên, đa số nhu cầu khách hàng cần chọn lựa những căn hộ đẳng cấp, vị trí tối ưu, mảng xanh của cây xanh và sông rạch là ưu tiên hàng đầu. Nên do đó, chủ đầu tư Công ty TNHH Kinh Doanh Địa Ốc Minh Thông cùng đơn vị phát triển Rio Land mang đến dự án Chung cư D’Lusso, hứa hẹn là sản phẩm đầu tư sinh lợi vững chắc. Đến với chung cư D’Lusso Emerald, không đơn giản chỉ là nơi để ở !

Năng Lực Chủ Đầu Tư D’Lusso
Công Ty TNHH Kinh Doanh Địa Ốc Minh Thông

Chủ đầu tư D’Lusso, công ty TNHH Kinh Doanh Địa Ốc Minh Thông, có năng lực tốt. Bởi, trong thời gian này, Minh Thông đang là một trong các chủ đầu tư mạnh dạn đánh tiếng công khai mở bán dự án chung cư tại Quận 2. Trong bối cảnh các dự án căn hộ chung cư khác trên cả địa bàn Sài Gòn đang phải “cúi đầu” xin lỗi khách hàng, dời tiến độ thi công và làm lại từ A -> Z bộ pháp lý cho hoàn chỉnh đệ trình Bộ Xây Dựng, Bộ Kế Hoạch – Đầu Tư, Bộ Tài Chính, ….

Chủ đầu tư chung cư D’Lusso cũng phải “chỉ có tiếng mà không có miếng”. Bằng tiềm lực của mình, Công ty TNHH Kinh Doanh Địa Ốc Minh Thông còn tuân thủ quy trình do luật pháp đưa ra. Là một trong các chủ đầu tư hiếm hoi cam kết đầy đủ pháp lý mới chính thức mở bán ra thị trường. Hiện tại, Chung cư D’Lusso Emerald đã được chủ đầu tư thông báo đã có Giấy Phép Xây Dựng. Dự kiến nhận giữ chỗ cam kết mua – bán vào tháng 11/2019. Dự kiến sẽ thỏa thuận giao dịch và làm sự kiện công bố dự án vào 03/2020.

Phối Cảnh Centana Thủ Thiêm tại Mai Chí Thọ, Quận 2

Ngoài ra, Chủ đầu tư D’Lusso còn liên kết cùng các đơn vị đầu tư khác, mở bán thành công và đi vào vận hành các dự án như Centana Điền Phúc Thành, Centana Thủ Thiêm, … Trong đó, dự án Centana Thủ Thiêm chỉ sau 6 tháng kể từ thời điểm nhận nhà (T3/2019), chủ đầu tư đã tiến hành các thủ tục cần thiết để ra sổ hồng chủ quyền cho khách hàng. Niềm tin về uy tín và năng lực của nhà đầu tư này ngày càng được nâng cao.

PHÁP LÝ DỰ ÁN d’lusso Emerald

d’lusso tự tin là dự án căn hộ pháp lý đầy đủ và minh bạch trước khi bán ra thị trường. Hiện căn hộ d’lusso đã có đầy đủ thông tin pháp lý như GCNQSDĐ, GPXD, …

TỔNG QUAN CHUNG CƯ QUẬN 2
D’Lusso Emerald

Tên thương mại: d’lusso Emerald

Vị Trí: đường Nguyễn Thị Định, mặt tiền sông Giồng Ông Tố, Phường An Phú, Quận 2

Chủ Đầu tư: Công ty TNHH Kinh Doanh Địa Ốc Minh Thông

Đơn vị xây dựng: Công ty Cổ phần Xây dựng Phước Thành (Phuoc Thanh Con.)

Đơn vị phát triển dự án: Công ty Cổ Phần Đầu tư Bất động sản Rio Land

Đơn vị quản lý: CBRE hoặc JLL

Đơn vị thiết kế: Green Design, Hai Decor

Diện tích: 11,513.1m2 (1,2 ha)

Quy mô: bao gồm 2 block căn hộ, cao 22 tầng + 1 hầm để xe, trong đó 2 tầng shophouse + thương mại, 20 tầng căn hộ ở, 1 tầng Penthouse Duplex. Bố trí 461 căn hộ ở diện tích từ 56m2 – 90m2 (1PN – 3PN), 74 căn hộ Duokey (2PN – 3PN) và 13 căn Shop House

Nội Thất Bàn giao: hoàn thiện cơ bản, thiết bị vệ sinh Kohler

Pháp lý: sổ hồng sở hữu lâu dài với người Việt Nam. Với người nước ngoài, tạm thời chưa có thông tin, sẽ cập nhật sau.

Thời gian mở bán: Tháng 03/2020

Thời gian Giao Nhà: Quý IV/2021

VỊ TRÍ DỰ ÁN D’LUSSO QUẬN 2
_Chủ Đầu Tư Minh Thông_

Tọa lạc tại đường Nguyễn Thị Định, vị trí vàng ven sông Giồng Ông Tố Quận 2. Căn hộ chung cư d’lusso Emerald sở hữu vị trí đắc địa khi nằm kế cận khu đô thị Rạch Chiếc, Saigon Sport City Rạch Chiếc, khu biệt thự cao cấp Văn Minh, Thế Kỷ 21.

Chung cư Quận 2

Chung cư căn hộ d’lusso Emerald mang lại sự thuận tiện bất ngờ:

  • Chỉ 3 phút di chuyển về KĐT Sala – Đại Quang Minh
  • Chỉ 5 phút di chuyển về KĐT An Phú – An Khánh, Quận 2
  • Chỉ 5 phút di chuyển về KĐT Thủ Thiêm, Quận 2
  • Chỉ 6 phút di chuyển về khu Thảo Điền, Quận 2
  • Chỉ 7 phút di chuyển về trung tâm Quận 1
  • Chỉ 15 phút di chuyển về Quận 7, qua cầu Phú Mỹ