Căn hộ MT Eastmark City Quận 9 sở hữu vị trí vàng đắc địa khi có 2 mặt giáp sông, 2 mặt giáp 2 trục đường trọng tâm của Phường Long Trường, TP. Thủ Đức (Quận 9 cũ): Lò Lu nối dài (mở rộng 30 mét, kết nối trực tiếp trung tâm hành chính Thành Phố), Vành Đai 3 (quy hoạch 120 mét, con đường giao thương liên tỉnh giữa TP.HCM với các khu đô thị vệ tinh xung quanh). KDC hiện hữu, văn minh, hạ tầng đồng bộ điện nước âm xếp hạng bậc nhất của khu vực . Chủ đầu tư Căn hộ MT Eastmark City Quận 9 với mong muốn mang đến dòng sản phẩm căn hộ cao cấp song hành cùng các chủ đầu tư thuần Việt nâng tầm nhận thức và đánh giá đẳng cấp 5 sao thương hiệu Việt.

Và do đó, chủ đầu tư Công ty TNHH XD & KD Nhà Điền Phúc Thành cùng đơn vị phát triển Rio Land mang đến dự án Chung cư MT Eastmark City Quận 9, hứa hẹn là sản phẩm đầu tư sinh lợi vững chắc, và cũng là một ngôi nhà xanh ven sông cho gia đình tri thức thành đạt của TP sở hữu để an cư rồi lạc nghiệp.

MT EASTMARK CITY QUẬN 9

NĂNG LỰC CHỦ ĐẦU TƯ
ĐIỀN PHÚC THÀNH

Chủ đầu tư MT Eastmark City Quận 9, công ty TNHH Xây Dựng & Kinh Doanh Nhà Điền Phúc Thành, có năng lực tốt và tài chính cực kỳ tốt. Bởi, trong thời gian này, giữa năm 2021, Điền Phúc Thành đang là một trong các chủ đầu tư mạnh dạn đánh tiếng công khai mở bán dự án chung cư tại Quận 9. Trong bối cảnh các dự án căn hộ chung cư khác trên cả địa bàn Sài Gòn đang phải “cúi đầu” dậm chân xin lại giấy phép, làm lại bộ pháp lý, thậm chí còn có 1 cơ số chủ đầu tư khác dù bán rồi cũng phải làm đơn xin khách hàng dời tiến độ thi công để được tinh chỉnh lại bộ pháp lý đệ trình Bộ Xây Dựng, Bộ Kế Hoạch – Đầu Tư, Bộ Tài Chính, ….

Chủ đầu tư chung cư căn hộ MT Eastmark City Quận 9 không phải “chỉ có tiếng mà không có miếng”. Bằng tiềm lực của mình, Công ty TNHH XD & KD Nhà Điền Phúc Thành còn tuân thủ quy trình do luật đưa ra. Là một trong các chủ đầu tư hiếm hoi cam kết đầy đủ pháp lý mới chính thức mở bán ra thị trường. Hiện tại, Căn hộ MT Eastmark City Quận 9 đã được chủ đầu tư thông báo đã có Giấy Phép Xây Dựng. Dự kiến sẽ nhận giữ chỗ mở bán đợt đầu vào Tháng 11/2021 này

>>> Quan tâm thông tin dự án mới nhất MT Eastmark City Quận 9
Ngoài ra, Điền Phúc Thành còn liên kết cùng các đơn vị đầu tư khác, mở bán thành công và đi vào vận hành các dự án như Centana Điền Phúc Thành, Centana Thủ Thiêm, d’Lusso Emerald, Precia, Precia Riverside … Trong đó, dự án Centana Thủ Thiêm chỉ sau 6 – 10 tháng kể từ thời điểm nhận nhà (T3/2019), chủ đầu tư đã tiến hành các thủ tục cần thiết để ra sổ hồng chủ quyền cho khách hàng. Bên canh đó, hiện nay 2021, d’Lusso Emerald và PreciA đã tiến hành thủ tục làm sổ hồng đầu tiên dù dự án sắp nhận bàn giao từ Tháng 12/2021 (d’Lusso) – Tháng 04/2022 (Precia) Niềm tin về uy tín và năng lực của nhà đầu tư này ngày càng được nâng cao.

Những dự án thành công của chủ đầu tư Điền Phúc Thành


Chủ đầu tư Điền Phúc Thành của dự án chung cư MT Eastmark City quận 9 đã khẳng định và nâng cao uy tín của mình trên thị trường bất động sản qua các dự án khu căn hộ cao cấp chuẩn mực cho một cuộc sống lý tưởng. Những dự án của chủ đầu tư Điền Phúc Thành luôn đàm bảo được chất lượng và pháp lý rõ ràng khu mua bán. Điền Phúc Thành trong tương lai chắc  chắn sẽ là một công ty có địa thế vững mạnh trên thị trường.

Dự án khu căn hộ Centana Thủ Thiêm quận 2

Dự án căn hộ Centana Thủ Thiêm quận 2 sở hữu vị trí vô cùng đắc địa, ngay mặt tiền Mai Chí Thọ, An Phú, Quận 2 với quy mô hơn 7000m2 cùng công viên Safari 3000m2, cách UBND Quận 2 chưa tới 500m, căn hộ gồm 2 block với 14 – 31 tầng mỗi block. Với không gian căn hộ được tích hợp hệ thống kiến trúc mở cộng thêm 5 mặt tiền đường, căn hộ thụ hưởng được sự gia tăng giá trị theo nhịp sống phố thị Sài Gòn, và TP. Thủ Đức khi thành lập mới. Với không khí mát mẻ, trong lành, cùng nhiều tiện ích ngoại khu hiện đại tốt nhất tại khu vực. 

Phối Cảnh Centana Thủ Thiêm tại Mai Chí Thọ, Quận 2

Tổng quan dự án Centana Thủ Thiêm

+ Vị trí: tại 36A Mai Chí Thọ, P. An Phú, Quận 2, Tp.HCM.

+ Diện tích: 12.657,3 m2.

+ Loại hình: Căn hộ Quận 2, Officetel.

+ Quy mô: 2 block cao 31 tầng.

+ Thời gian bàn giao: 2019 ( Đã bàn giao)

+ Pháp Lý: 100% căn hộ ở đã có sổ vào năm 2019

Dự án khu căn hộ d’lusso quận 2

Dự án căn hộ d’Lusso Emerald quận 2 sở hữu vị trí vô cùng đắc địa, liền kề sông Sài Gòn và đường đi bộ ven sông dài 200m đẹp nhất Sài Gòn, cách UBND Quận 2 chưa tới 500m, căn hộ gồm 2 block với 25 tầng mỗi block. Với không gian căn hộ được tích hợp hệ thống kiến trúc mở cộng thêm vị trí gần sông, căn hộ tận hưởng được không khí mát mẻ, trong lành, cùng nhiều tiện ích hiện đại tốt nhất tại khu vực. Khi hoàn thiện dự án sẽ cung cấp … căn hộ với phân khúc cao cấp ven sông.

Phối cảnh của dLusso Emerald, viên ngọc xanh giữa phường An Phú, Quận 2

Tổng quan dự án d’Lusso

+ Tên thương mại: d’Lusso Emerald

+ Vị trí: đường Nguyễn Thị Định, phường An Phú, Quận 2, TP.HCM

+ Diện tích khu đất: 11,513m2 (~1,15 ha)

+ Quy mô: 2 block cao 22 tầng & 1 tầng hầm chung

+ Tổng số căn hộ: 461 căn hộ (74 căn Dokey 2-3PN, 375 căn hộ 1- 2PN, 12 căn penthouse) và 13 căn TMDV

+ Hình thức sở hữu: người Việt Nam sở hữu vĩnh viễn

+ Thời điểm khởi công: Quý IV/2019

+ Thời điểm bàn giao: Tháng 12/2021

+ Pháp lý: 100% căn hộ ở + Shophouse chân đế đã có sổ hồng

Dự án khu căn hộ Precia quận 2

Dự án căn hộ PreciA quận 2 sở hữu vị trí vô cùng đắc địa, là người anh em kề cận bên d’Lusso Emerald, nên thụ hưởng mọi tiện ích gần như tương đồng, căn hộ gồm 1 block với 22 tầng, tổng cộng chỉ có 333 căn tuyệt đẹp. Đặc biệt, dự án có thác suối nhân tạo ngay tại cổng vào, tạo nên tuyệt tác thiên đường nghỉ dưỡng 5 sao ngay tại trung tâm Quận 2.

Phối cảnh của PreciA Quận 2

Tổng quan dự án PreciA

+ Tên thương mại: PreciA

+ Vị trí: đường Nguyễn Thị Định, phường An Phú, Quận 2, TP.HCM

+ Diện tích khu đất: 7156.4m2

+ Quy mô: 1 block cao 23 tầng

+ Tổng số căn hộ: 333 căn hộ (từ 1PN – 3PN, diện tích từ 50m2 – 100m2) và 8 căn Shop-house (TMDV)

+ Hình thức sở hữu: người Việt Nam sở hữu vĩnh viễn

+ Thời điểm khởi công: Quý IV/2019

+ Thời điểm bàn giao: Tháng 04/2022

PHÒNG KD DỰ ÁN
CĂN HỘ MT. EASTMARK CITY QUẬN 9

Nguyễn Quốc Minh Hoàng

090 789 6131

Vui lòng để lại thông tin, đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ, tư vấn và gửi thông tin cho Anh/Chị trong thời gian nhanh nhất.

ĐĂNG KÝ
NHẬN BỘ THÔNG TIN 
DỰ ÁN


Nhận đầy đủ thông tin mặt bằng, bảng giá, hợp đồng mẫu, pháp lý dự án, chính sách bán hàng mới nhất, tiến độ thanh toán từ chủ đầu tư.

Khuyến khích gửi Email để thông tin quý khách nhận là đầy đủ và kịp thời nhất