Tháng 5/2017, dự án Centana Thủ Thiêm tiếp tục làm “nức lòng” người mua khi bước vào giao đoạn đổ bê tông tầng 3, khẳng định năng lực và uy tín của chủ đầu tư Điền Phúc Thành.

Vừa qua, đại diện đơn vị hợp tác phát triển dự án là Rio Land cũng đã trao tận tay xe ô tô Mercedez Benz C200 trị giá 1,48 tỷ đồng cho gia đình anh Lê Chí Thiện – Khách hàng may mắn trúng giải đặc biệt trong chương trình rút thăm trúng thưởng “Tri ân khách hàng – Vui cùng xe sang” dành cho tất cả khách hàng mua căn hộ Centana Thủ Thiêm.

Anh Lê Chí Thiện cho biết, rất bất ngờ khi trở thành khách hàng may mắn nhất, niềm vui được nhân đôi khi anh vừa sở hữu căn hộ Centana Thủ Thiêm vừa trúng xe sang. Anh cũng chia sẻ sự vui mừng khi trở thành một trong những chủ nhân của căn hộ Centana Thủ Thiêm, bởi đây là dự án “hot” ngay từ khi ra mắt với vị trí đắc địa: một mặt nằm trên đại lộ Mai Chí Thọ, các mặt khác giáp với các tuyến đường chính của Thủ Thiêm là Lương Định Của, Nguyễn Thị Định, Cao tốc Long Thành – Dầu Giây và đường Song Hành cao tốc.

Kể từ khi được giới thiệu chính thức vào tháng 11/2016, đến nay đã có khoảng 600 căn hộ Centana Thủ Thiêm được đặt chỗ thành công. Dự án hoàn thành thi công móng từ cuối tháng 2/2017 và tiếp tục được thi công khẩn trương, đúng tiến độ cam kết với khách hàng.

Thông tin liên hệ dự án:

Hotline: 090 7896 131 ( Mr. Hoàng )
Website: www.minhhoangsaigon.com
Nhà mẫu Centana: Đại lộ Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2

Sau đây là một số hình ảnh về tiến độ dự án vào tháng 5, 2017: